การพนันบอลออนไลน์หลากหลายเว็บไซต์ มีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป

โปรโมชั่นแต่ละเอเยนต์ก็เช่นกัน และอีกอย่างนึงที่แต่ละเจ้าเอามาเล่นกันนั้นก็คือการทำยอด Turn Over บางท่านอาจจะยังสงสัยว่ามันคืออะไร และมีความสำคัญอย่างไรถึงจำเป็นต้องรู้ และหากเรามียอด Turn Over เยอะๆมันดียังไง วันนี้จะมาทำให้หลายๆท่านหมดความสงสัยตรงจุดนี้

อธิบายๆอย่างง่ายก่อนเลย Turn Over คือยอดเดิมพันของเรานั้นเอง ไม่ว่าท่านจะกดบิลละเท่าไรทาง SBOBET ก็จะคิดให้ท่านตามยอดพนันครั้งนั้นๆ เช่นท่านเดิมพัน 1,000 บาท ไม่ว่าจะ ได้ เสีย หรือเสมอ ยอดเทิร์นโอเวอร์ของท่านก็จะ +1,000 ทันที เข้าใจไม่ยากเลยใช้มั้ยครับ และตรงนี้เองคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้ท่านอาจจะได้เงินฟรีๆก็เป็นได้ เนื่องจากมันจะไปผูกติดกับโปรโมชั่นหลายเว็บไซต์เอาการสะสมยอดเทิร์นมาแข่งขันกัน และแจกเงินกันหลักหมื่นเลยทีเดียว

ตัวอย่างง่ายๆเว็บแทงบอลออนไลน์แห่งนึง ทำโปรโมชั้นขึ้นมาว่า ยอดสะสมเทิร์น โอเวอร์สมาชิกท่านใดถึง 1,000,000 คะแนน รับไปเลยทันที 10,000 บาท บางคนอาจจะบอกว่ายากมากกว่าจะได้คะแนนระดับนั้น แต่ลองคิดว่าเราได้คะแนนทุกครั้งที่เดิมพัน ไม่ว่าจะได้จะเสียหรือเสมอ นั้นหมายความว่า หากเราไม่เสียเราจะได้คะแนนเพิ่มฟรีๆอีกมากมาย เพราะถ้าเราเสียหากเราทุนน้อยโอกาสจะเดิมพันต่อคงไม่มี แต่หากเราเสมอหรือชนะร้อยทั้งร้อยต้องเล่นต่อแน่นอน หรือตัวอย่างง่ายๆ เดิมพันเพียงครั้งละ 1,000 บาท พนันบอลครั้งแรกชนะได้ คะแนน 1,000 ครั้งที่ 2 เสมอ ท่านก็ได้คะแนนอีก 1,000 ครั้งที่ 3 ท่านสมาชิกดวงไม่ดีเดิมพันแพ้ ก็ได้จะได้ 1,000 คะแนน หมายความว่าหากเดิมพันเท่ากันทุกครั้ง ลงทุนเพียง 1,000 บาท ก็จะได้ตามที่อธิบายข้างต้น หากเดิมพันต่อไปเรื่อยท่านรองคำนวณดูละกันว่ามันจะได้ยากหรือง่าย