แทง Outright กำลังได้รับความนิยม

ช่วงท้ายฤดูกาลแบบนี้สถานการณ์และผลงานแต่ละทีมเริ่มมองเห็นภาพกันแล้ว โดยเฉพาะลีกใหญ่ๆและการแข่งขันบอลถ้วยใหญ่ๆ เริ่มเจอตัวเต็งและม้ามืดเข้าไปทุกขณะ นี้เองที่การวางพนันบอลออนไลน์แบบถือหางว่าทีมไหนจะเป็นแชมป์ต่างๆน่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ให้รูปแบบการเล่น Outright กำลังได้รับความนิยม SBOBET เองถึงกับต้องลดราคาจ่ายสำหรับบางลีกเลย เอาง่ายๆแค่แห่กันแทงบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นแชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ เท่านี้ราคาก็ลดลงต่ำตมสุดขีดแล้ว บ้างร้านถึงกับปิดรับแทง แต่มีทีมที่น่าสนใจจะแนะนำกัน นั้นก็คือ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นั้นเอง

ตอนนี้มีอยู่รายการนึงที่ทางไก่เดือยทองมีลุ้นเป็นแชมป์ใกล้เคียงมากที่สุด นั้นก็คือ FA CUP อังกฤษ หรือรายการชิงแชมป์ฟุตบอลถ้วยที่เก่าแก่ที่สุดในโลก เนื่องจากรอบ 16 ทีมพวกเขาเจอทีมอ่อนชั้นกว่าเยอะมาก และโอกาสจะไปเจอยักษ์รอบ 8 ทีมก็น่าจะยาก เพราะเหลือทีมที่พอจะต่อกรพวกเขาได้แค่เพียง 3 ทีม นั้นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เชลซี และจากสถานการณ์แบบนี้ เชื่อว่า 3 ทีมที่กล่าวมาไม่น่าจะจัดชุด 11 ตัวจริงลงสนามแน่นอน โดยเฉพาะเรือใบสีฟ้า เนื่องจากพวกเขากำลังลุ้นหลายแชมป์ ไม่มีทางที่จะใช้ชุดที่ดีที่สุดลงสนามได้ทุกนัดแน่นอน เพราะฉะนั้นน้องไก่เองลุ้นการจับฉลากอย่าให้เจอว่าที่แชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษก็เพียงพอ เพราะฟอร์มแบบนี้ เจอเชลซีหรือแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สเปอร์สไม่เป็นรองแน่นอน

ที่สำคัญกว่านั้นการเข้าชิงรายการบอลถ้วยของประเทศอังกฤษทุกฤดูจะต้องลงแข่งขันรอบชิงที่สนามเวมบลีย์ ฤดูกาลนี้สนามแห่งนั้นคือสนามเหย้าของท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์นั้นเอง แถมเรตราคาออกมาแทงสเปอร์สเป็นแชมป์ FA CUP อัตรา แทง 1 จ่ายถึง 6.5 เท่า เห็นแล้วน่าสนใจลุ้นเป็นอย่างมาก แทงแค่ 1พันบาทเท่านั้น หากได้มาฟันเต็มๆเกือบ 1 หมื่นบาท เห็นแล้วจะปล่อยผ่านก็ยังไงอยู่ SBO เปิดช่องทางทำเงินแล้วจัดยาวๆไปได้เลย